Khi muốn up video lên reel facebook, nhiều người thắc mắc về thời gian đăng reel facebook tối đa bao lâu. Bởi đăng video quá dài, hệ thống facebook có thể sẽ cắt bớt hoặc nén dung lượng khiến reel bị mờ, không sắc nét. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thời gian đăng reel facebook một cách chính xác.

I. Thời gian đăng reel facebook tối đa là bao lâu?

Thời gian đăng reel facebook tối đa vào khoảng 90 giây. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo video reel với thời lượng tối đa là 1 phút 30 giây. Đây là thời gian mà facebook cập nhật mới nhất cho tính năng đăng reels của mình kể từ tháng 7 năm 2022. Trước đây, video reel có giới hạn thời gian kéo dài trong khoảng từ 15 giây tới 60 giây. Bạn có thể xem thêm tính năng mới của facebook chi tiết trong bài viết.

Sau khi nắm rõ thời gian đăng reel facebook đúng chuẩn là bao nhiêu phút, bạn có thể chỉnh sửa video dễ dàng. Đặc biệt, với các video quá dài, dung lượng lớn, facebook có thể tự động cắt ngắn hoặc nén video làm mờ. Lúc này video có thể bị giảm chất lượng nên bạn hãy lưu ý về độ dài của video reels để khi đăng rõ nét.

Thời gian đăng reel facebook kéo dài bao lâu?

II. So sánh thời gian đăng reel facebook với Instagram và Tiktok

Tính năng reel facebook gần giống với các video trên nền tảng Tiktok, Instagram. Với những hiệu ứng âm thanh sống động, sáng tạo, linh hoạt cho người dùng tùy chỉnh, reel facebook dễ tạo ra các video lên xu hướng, bắt trend. So sánh thời lượng video kéo dài, reels facebook và Instagram là bằng nhau, tối đa 90 giây.

Trong khi đó, Tiktok có độ dài cho phép tối đa lên tới 10 phút. Xu hướng chung của các nền tảng xã hội là ưu tiên video ngắn, dễ tiếp cận và tiếp thu. Trong 3 nền tảng, Tiktok vẫn là kênh có thời lượng video đăng tải dài nhất.

Thời gian reel facebook kéo dài tối đa bao lâu?

Muốn đăng reel trên facebook bán hàng, kinh doanh online, bạn càng có nhiều tài khoản càng tốt. Việc đăng reel số lượng lớn trên facebook sẽ giúp tiếp cận đông đảo khách hàng. Dùng tool nuôi nick facebook trên điện thoại, việc sở hữu hàng nghìn nick chất để đăng reel bán hàng không khó. Công cụ quản lý, nuôi nick giống người dùng thật nên không lo bị facebook checkpoint.

>> Xem thêm: Bị chặn chia sẻ trên facebook bao lâu? Cách khắc phục

Trên đây là giải đáp chi tiết về thời gian đăng reel facebook dài tối đa bao nhiêu phút. Bạn đọc đã có thông tin hãy áp dụng đúng để video đăng tải tối ưu hiệu suất. Cùng với đó, hãy chú trọng nội dung video sao thú vị, hấp dẫn để thu hút người xem, tăng tương tác, thúc đẩy tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 083.876.6988
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: https://t.me/MinhQuangninja
Facebook: Quang Minh Marketing
Fanpage: Phần mềm Ninja Marketing
Youtube: Quang Minh Marketing