Tiktok hiện đang là nền tảng mạng xã hội phổ biến với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, với sự bùng nổ của Tiktok trong vài năm gần đây, nền kinh doanh trên nền tảng này cũng đã phát triển mạnh mẽ. Đối với các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Tiktok để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay xây dựng thương hiệu, việc tăng lượt follow, like, comment và view trên tài khoản Tiktok là điều cần thiết. Vì vậy, để hỗ trợ cho quá trình chăm sóc tài khoản Tiktok, ngày càng có nhiều phần mềm nuôi nick tiktok được ra đời. Trong đó, Ninja Tiktok Chrome xứng đáng là một trong những Phần mềm tiktok tự động hàng đầu hiện nay.

I. Phần mềm nuôi nick Tiktok là gì?

Ninja Tiktok Chrome (hay còn gọi là phần mềm nuôi tài khoản Tiktok) là một công cụ nuôi nhiều tài khoản Tiktok cùng lúc, giúp tăng cường khả năng tương tác trên tài khoản Tiktok của người dùng. Với Ninja Tiktok Chrome, người dùng có thể tăng lượt follow, like, comment, view và share video trên Tiktok tự động, nhanh chóng và hiệu quả.

II. Phần mềm nuôi nick Tiktok (Ninja Tiktok Chrome) giúp ích gì cho bạn?

Phần mềm tiktok tự động tích hợp nhiều tính năng thông minh với những thao tác tự động, hoạt động giống như người dùng thật. Từ đó, tăng độ trust cho nick và tài khoản Tiktok được chăm sóc an toàn nhất.

Các tính năng chính của phần mềm Tiktok Chrome

1. Phần mềm nuôi nick Tiktok tự động số lượng lớn

Với Phần mềm tiktok tự động , người dùng có thể nuôi đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tài khoản Tiktok cùng một lúc. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tương tác trên từng tài khoản một. Thay vào đó, họ có thể dành thời gian cho các hoạt động kinh doanh khác hoặc tập trung vào nội dung sản phẩm, dịch vụ để thu hút khách hàng.

  • Lướt newfeed, like, comment các video Tiktok.
  • Đổi tên, avatar tài khoản tiktok dễ dàng, nhanh chóng.

2. Ninja Tiktok Chrome hỗ trợ chạy tương tác tự động

Một trong những tính năng nổi bật của Ninja Tiktok Chrome chính là khả năng chạy tương tác tự động. Tức là bạn có thể thiết lập phần mềm tự động like, comment, follow và view video trên Tiktok mà không cần phải làm thủ công. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của người dùng.

Chạy tương tác tiktok tự động

3. Phần mềm reup video Tiktok tự động

Reup (đăng lại) video đã được tạo trên Tiktok là một trong những chiến lược quảng bá hiệu quả nhất, giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với Ninja Tiktok Chrome, việc reup video trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần chọn video cần reup và thiết lập số lượng và thời gian đăng lại, phần mềm sẽ tự động thực hiện mọi việc còn lại.

Phần mềm reup video tiktok tự động

4. Phần mềm seeding livestream tự động

Phần mềm tiktok tự động đối với một phiên livestream , phần mềm sẽ tự động comment theo kịch bản có sẵn , tự động thả tym , chia sẻ video để nhằm mục đích tăng tỉ lệ đề xuất của phiên live stream để nhiều khách hàng biết đến bạn

5. Gắn link sản phẩm vào video tự động 

Tool nuôi nick tiktok cho phép bạn gắn link sản phẩm vào video hàng loạt, tự động nhanh chóng. Bạn có thể gắn ngẫu nhiên các link sản phẩm vào video mà mình muốn đăng tải trên tiktok. Tính năng này đặc biệt hữu ích với các chủ shop và những thành viên làm Affiliate trên đây.

Người xem có thể nhấn và mua sản phẩm nhanh chóng thông qua các sản phẩm được bạn gắn trong video thay vì phải truy cập vào cửa hàng của mình.

III. Báo giá phần mềm nuôi nick Tiktok – Ninja Tiktok Chrome

Bảng giá phần mềm Ninja Tiktok Chrome

Kết luận

Phần mềm nuôi nick tiktok là công cụ hữu ích hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho các chủ shop. Với cơ chế tự động, nhiều tính năng ưu việt được tích hợp, nó sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn!

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 083.876.6988
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: https://t.me/MinhQuangninja
Facebook: Quang Minh Marketing
Fanpage: Phần mềm Ninja Marketing
Youtube: Quang Minh Marketing