Duyệt thành viên nhóm zalo là một trong những tính năng của group zalo giúp trưởng nhóm kiêmr duyệt thành viên chặt chẽ hơn khi muốn tham gia vào nhóm. Cùng chúng tôi khám phá tính năng này cũng như các thao tác sử dụng tính năng này nếu muốn phê duyệt thành viên trong group zalo qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tính năng duyệt thành viên nhóm zalo 

Duyệt thành viên là tính năng giúp quản trị viên của nhóm kiểm soát và duyệt những thành viên mới trước khi họ có thể tham gia hoặc tương tác trong nhóm. Tính năng này giúp đảm bảo rằng nhóm Zalo của bạn luôn duy trì sự an toàn, tính chất xã hội và nội dung phù hợp với quy tắc và mục tiêu của nhóm.

Khi bật tính năng duyệt thành viên, quản trị viên sẽ nhận được yêu cầu tham gia từ các thành viên mới. Họ có thể xem xét thông tin cá nhân của những người này trước khi quyết định chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu. Quản trị viên có quyền quyết định ai được tham gia vào nhóm và ai không. Đặc biệt là trong trường hợp những yêu cầu từ người chưa quen biết hoặc có tiềm năng gây rối cho nhóm.

Phê duyệt thành viên nhóm zalo nhanh chóng

>> Xem thêm: Tool kéo mem zalo tăng 1000 thành viên nhanh chóng

II. Hướng dẫn phê duyệt thành viên nhóm zalo nhanh chóng

Trước khi có thể phê duyệt, chắc chắn group của bạn quản lý đã bật tính năng duyệt thành viên. Trong quá trình bật tính năng này, bạn nên đặt ra những câu hỏi để xác minh người dùng. Sau khi có câu hỏi này, người khác muốn tham gia nhóm buộc sẽ phải trả lời. Bạn sẽ dựa vào những câu trả lời đó để chấp nhận hoặc từ chối sự tham gia của họ.

Để duyệt thành viên cho họ có thể tham gia group, hãy làm theo các bước dưới đây!

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng zalo => Nhấn chọn biểu tượng Menu

Nhấn vào Biểu tượng Menu

>> Xem thêm: Cách gọi nhóm zalo trên điện thoại

Bước 2: Nhấn chọn mục Duyệt thành viên => Tiếp theo bạn sẽ thấy mục Yêu cầu tham gia

Nhấn chọn yêu cầu tham gia

>> Xem thêm: Cách tạo nhóm zalo trên 200 người

Khi này những người dùng zalo muốn tham gia nhóm sẽ hiện ra. Nếu đồng ý thì bạn nhấn Chấp thuận. Nhấn Từ chối nếu không muốn họ tham gia nhóm. 

Đến đây bạn đã phê duyệt thành viên nhóm xong. 

Như vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về tính năng duyệt thành viên nhóm zalo. Cách để phê duyệt một thành viên nhóm trên đây như thế nào cũng được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài viết. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn!

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 083.876.6988
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: https://t.me/MinhQuangninja
Facebook: Quang Minh Marketing
Fanpage: Phần mềm Ninja Marketing
Youtube: Quang Minh Marketing