Voi là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực chạy quảng cáo trên facebook. Dẫu vậy, với người mới vào nghề, chạy voi là gì còn khá mới mẻ và xa lạ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chạy voi trên facebook, phân biệt tài khoản voi với scan dễ dàng.

I. Chạy voi là gì?

Voi là từ viết tắt của “Invoice” – một dạng tài khoản của doanh nghiệp nước ngoài được Facebook cung cấp Line of Credit (hạn mức tín dụng).

Sự khác biệt giữa tài khoản Voi và các tài khoản BM khác là trong khi các gói quảng cáo thông thường thường bị giới hạn chi tiêu trong một ngày, thì với tài khoản Voi, doanh nghiệp có thể chi tiêu liên tục cho đến khi hết hạn mức tín dụng.

Trong quá trình chạy voi, bạn sẽ được Facebook cho phép chi tiêu trước và có thể trả tiền sau với số tiền trả khá lớn từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ đồng.

Tìm hiểu chạy voi là gì?

II. Phân biệt tài khoản Voi với tài khoản Scan

Cũng là tài khoản BM (Business Manager) như Voi nên Scan khiến nhiều người dễ nhầm lẫn. Scan là tài khoản BM hoặc cá nhân của nước ngoài nhưng có dôi sẵn ngưỡng chạy.

– Giống nhau: Cả hai loại này là đều là tài khoản của người dùng ở nước ngoài được hack về và sử dụng.

– Khác nhau: Sự khác biệt của 2 tài khoản nằm ở mức ngân sách và quy mô hoạt động. Tài khoản Voi có ngân sách lớn hơn nhiều so với tài khoản Scan. Các doanh nghiệp sử dụng tài khoản Voi thường được coi là uy tín và được Facebook xác minh để nhận tín dụng. Trong khi các tài khoản Scan thường không đạt được mức độ xác minh cao này.

Khi bạn nuôi tài khoản quảng cáo facebook, cần nắm rõ về đặc điểm của từng loại. Điều này giúp việc thực hiện lên camp nhanh, đạt kết quả đúng như ý muốn. Các thuật ngữ trong lĩnh vực chạy quảng cáo đa dạng, ngoài chạy voi là gì, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tài khoản via limit 1m1 là gì hay via chat support là gì

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 083.876.6988
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: https://t.me/MinhQuangninja
Facebook: Quang Minh Marketing
Fanpage: Phần mềm Ninja Marketing
Youtube: Quang Minh Marketing